เกี่ยวกับเรา

บริษัท S&T CONTEMP ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2530 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่เลขที่ 25/1 หมู่ 12 ซอย ไร่ขิง42 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210 ซึ่งสำนักงานดังกล่าวตั้งอยู่ใจกลางเมืองมีการคมนาคมสะดวกในการติดต่อ และสามารถออกบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้สถานที่ตั้งโรงงานผลิตซึ่งเป็นหัวใจมีหลักในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชานเมืองอยู่เลขที่ 25/1 หมู่12 ซอยไร่ขิง42 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210 เขตรอยต่อระหว่างกรุงเทพฯและจังหวัดนครปฐม มีระยะทาง 33 กิโลเมตรจากศูนย์กลางกรุงเทพฯ หรือเดินทางประมาณ 40 นาที โดยรถยนต์ ด้วยพื้นที่กว่า 14 ไร่ โดยรอบ ประกอบด้วยพื้นที่การใช้งานกว่า 2,000 ตารางเมตร ภายใต้หลังคา นอกจากนั้นยังประกอบด้วย อาคารสำนักงาน และพื้นที่สำหรับการเก็บสินค้า ทำให้ S&T สามารถดำเนินการบริหาร จัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

องค์ประกอบหลัก

องค์ประกอบหลักของ S&T คือคุณภาพของทีมงานในหลายสาขาวิชาชีพซึ่งมีมากกว่า 150 ท่านในทุกด้านและวิศวกรโยธา วิศวกรไฟฟ้า หรือช่างเทคนิคในหลายสาขา ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการทำงานพร้อมที่จะนำประสบการณ์ ความรู้ความสามารถที่มีอยู่ มาพัฒนาและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ ตู้ขายสินค้า ตู้Showroom ตู้ป้อมยาม ตู้สุขาเคลื่อนที่ ตู้ OFFshore ตู้เคลื่อนที่รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ หรือจะเป็นตู้ซ้อน 2 ชั้น หรือซ้อนมากกว่าชั้น, ตู้เก็บสินค้า, ตู้เก็บสินค้าที่ต้องการรักษาอุณหภูมิเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ ด้วยความทันสมัยของเครื่องจักรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องผลิตแผ่นผนังสำเร็จรูป (Sandwich Panel) ห้องพ่นทรายขนาดใหญ่ เครื่องตัดและเครื่องพับ อุปกรณ์ตู้เชื่อมและปั้มลม รถฟอร์คลิฟขนาด 5 ตัน และ 3 ตัน รถเครนขนาด 25 ตัน รถ skyjack ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องมือขนาดเล็กต่างๆ ที่ได้มาตรฐานและผ่านระบบความปลอดภัย ทำให้ S&T สามารถผลิตงานได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ บริษัทนำระบบการควบคุม stock อย่างมีคุณภาพทำให้ stock ที่ S&T ใช้เป็นของใหม่อยู่ตลอดเวลา และนอกจากนั้น อุปกรณ์บางชิ้นเพื่อใช้ในการผลิต  บริษัทเป็นผู้สั่งเพื่อนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีการตรวจสอบมาตราฐาน QC ก่อนส่งออกไปถึงลูกค้าทุกครั้ง ไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นเช่า หรือขาย ทำให้แน่ใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อจะให้ลูกค้าได้แน่ใจในคุณภาพของสินค้า 

บริษัทมีระบบการรับประกัน 

ทำให้ตลอดเวลาลูกค้าจะไม่มีปัญหากับการใช้งาน

การดูแลหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมงเป็นนโยบายหลักของการทำงานและเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าพอใจเสมอมาด้วย วลีที่ว่า “ปัญหาของท่านคือปัญหาของเรา” ทำให้ บริษัท S&T CONTEMP อยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอมา” “บริษัท ยึดหลักการให้บริการ ลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่รวดเร็วตอบสนองตามความต้องการ ของลูกค้าทันทีทันใด เพื่อความประทับใจที่ไม่รู้จบ”

image